Kinh nghiệm thuê nhà mặt phố Trường Chinh

Đăng vào: 27/02/2018

Hiện nay, với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao tại Hồ Chí Minh khiến nhu cầu thuê nhà cũng theo đó mà tăng lên. Một trong những địa điểm thuê nhà rất được săn đón hiện nay là khu vực Trường Chinh. Vậy làm sao để có thể thuê nhà mặt phố Trường Chinh như mình mong muốn? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm cần thiết khi thuê nhà ở khu vực này.

Khi thuê nhà, để đảm bảo không phát sinh tranh chấp, mâu thuẫn cũng như tạo thuận lợi nhất cho mình thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

  1. Tìm hiểu kĩ căn nhà cần thuê

Với khá nhiều địa điểm cho thuê nhà mặt phố Trường Chinh, bạn nên lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất với mục tiêu sử dụng của mình, đồng thời, để đảm bảo an toàn, bạn nên dành thời gian đến thăm quan căn nhà bạn chuẩn bị thuê để xem xét tình trạng căn nhà cũng như xem thử căn nhà có bị hư hỏng gì không và báo ngay cho chủ nhà để sửa chữa, tránh để phát sinh vấn đề sau khi thuê.

Kinh nghiệm thuê nhà mặt phố Trường Chinh

Kinh nghiệm thuê nhà mặt phố Trường Chinh

  1. Mức giá thuê nhà

Giá thuê nhà mặt phố Trường Chinh luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người muốn thuê nhà ở khu vực này. Để tránh thuê phải mức giá quá cao, bạn nên tham khảo mức giá cho thuê của các căn hộ xung quanh, tham khảo ý kiến của một vài công ty cho thuê khác để nắm được mức giá phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng nên đề cao cảnh giác với những trang web rao vặt, các trang rao bán nhà đất cho thuê nhà mặt phố Trường Chinh với giá quá rẻ. Điều này có thể do chủ sở hữu chưa tính thêm các chi phí khác hoặc do nhà có chất lượng không như quảng cáo đưa ra. Rất nhiều người khi thuê nhà đã mắc phải tình trạng này, khi họ dọn đến ở thì có quá nhiều chi phí phát sinh cao gần bằng với mức giá cho thuê. Hay dọn đến thì chất lượng nhà đã xuống cấp và bị hư hỏng nhiều chỗ. Vì thế, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi thuê nhà giá rẻ.

  1. Hợp đồng cho thuê

Để đảm bảo an toàn, tránh phát sinh các tranh chấp không đáng có thì việc kí kết hợp đồng là vô cùng quan trọng. Việc kí kết hợp đồng cho thuê tài sản phải được tiến hành một cách cẩn thận. Trong đó, bạn nên cân nhắc tới một số điều lưu ý như: thời hạn chuyển giao nhà, giá thuê nhà, thực hiện việc bảo dưỡng nhà, bồi thường thiệt hại khi phát sinh tranh chấp, đơn phương chấm dứt hợp đồng không có lí do hay số tiền các bên phải bồi thường khi chấm dứt hợp đồng khi chưa đến hạn, …

Trên đây là một vài kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn khi thuê nhà mặt phố Trường Chinh. Chúc các bạn thành công!

 Để được tư vấn đầy đủ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline hoặc facebook/tinmoinhadat.vn

  • Your SEO optimized title