Kinh nghiệm lựa chọn nhà liền kề Thủ Thiêm

Đăng vào: 27/02/2018

Bất động sản khu vực Thủ Thiêm hiện nay là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển nhanh chóng. Do đó, các công trình nhà ở ở khu vực này hiện đang rất sôi động, được rất nhiều người săn đón. Và một trong những dự án mà đang được quan tâm hàng đầu là các dự án nhà liền kề Thủ Thiêm. Vậy nếu như bạn đang có ý định mua nhà ở khu vực này thì hãy tham khảo một vài kinh nghiệm sau đây.

Kinh nghiệm lựa chọn nhà liền kề Thủ Thiêm

Kinh nghiệm lựa chọn nhà liền kề Thủ Thiêm

 

Thủ Thiêm là một trong những khu vực đắt giá của thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ nằm ở vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi mà khu vực này còn tập trung rất nhiều tiện ích cơ bản cần thiết cho cuộc sống của người dân, do đó mà thị trường bất động sản ở đây luôn sôi động. Khi tìm mua các dự án nhà liền kề Thủ Thiêm, bạn nên quan tâm đến một số điều sau

  1. Về giá thành

Đây là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu của những người mua nhà. Bạn nên nhớ rằng, các dự án nhà liền kề Thủ Thiêm sẽ có giá thành đắt hơn các căn hộ chung cư vì diện tích nhà liền kề thường lớn hơn, nhiều tiện ích hơn và còn gắn liền với đất đai. Đồng thời, nhà liền kề thường có mức giá khó ấn định bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đất đai, vị trí, phân khúc, …

  1. Chất lượng xây dựng

Về chất lượng xây dựng thì còn tùy thuộc vào các nhà thầu khác nhau, nhưng trước khi mua nhà, bạn cần tìm hiểu, xem xét kĩ chất lượng căn nhà mình định mua để tránh phát sinh các chi phí sửa chữa không cần thiết, yêu cầu nhà thầu sửa chữa, khắc phục những lỗi thi công trước khi kí hợp đồng mua nhà.

  1. Tiện ích

Đây cũng là một trong những điều quan trọng mà bạn cũng nên quan tâm. Xung quanh khu vực nhà liều kề phải có các tiện ích cơ bản đáp ứng những nhu cầu thiết yếu như: siêu thị, bệnh viện, trường học, … nhằm tiết kiệm nhiều chi phí đi lại.

Bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề an ninh của khu vực nhà liền kề Thủ Thiêm để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

  1. Những người hàng xóm

Sống trong những khu nhà liền kề Thủ Thiêm thì hàng xóm chắc chắn là một người bạn không thể thiếu. Thông thường những người mua nhà ở khu vực này đều có trình độ dân trí cao, lối sống văn minh, … tạo không gian thoải mái, yên bình, thân thiện.

Trên đây là một vài yếu tố mà bạn cần xem xét trước khi mua nhà liền kề Thủ Thiêm. Chúc các bạn thành công!

Để được tư vấn đầy đủ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline hoặc facebook/tinmoinhadat.vn

  • Your SEO optimized title